หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต
สาขาวิชาจุลชีววิทยาอุตสาหกรรมอาหารและ
นวัตกรรมชีวภาพ หลักสูตรจุลชีววิทยาอุตสาหกรรมอาหารและนวัตกรรมชีวภาพ
ประกอบด้วย 2 แขนงวิชา ได้แก่ แขนงวิชา
จุลชีววิทยาอุตสาหกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์
และแขนงวิชานวัตกรรมผลิตภัณฑ์ชีวภาพ
เพื่อผลิตบัณฑิตที่มีความรู้ความสามารถด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
มีความสามารถด้านการวิจัย พัฒนา
และสร้างนวัตกรรมที่ทันสมัย
สอดคล้องกับยุทธศาสตร์การพัฒนาประเทศ